Electro-Voice tổ chức chuỗi hòa nhạc trực tuyến EV Open Mic để hỗ trợ các nghệ sĩ trên toàn cầu

Thảo luận trong 'Góc nghệ thuật' bắt đầu bởi SkylerNew, 28/4/20.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  18,364
  Đã được cảm ơn:
  18,866
  Trước bối cảnh khó khăn đang bao phủ toàn cầu, những nghệ sĩ đang phải chịu ảnh hưởng rất lớn khi các hoạt động trình diễn buộc phải tạm hoãn hoặc hủy bỏ. Đồng cảm trước hoàn cảnh chung này, Electro-Voice tổ chức chuỗi hòa nhạc trực tuyến EV Open Mic từ ngày 26 đến 30 tháng 5. 15 nghệ sĩ trên toàn cầu với những thể loại và màu sắc âm nhạc khác nhau sẽ được đặt lịch hẹn để trình diễn trên một “sân khấu” trực tiếp tại trang Facebook Electro-Voice và trang web electrovoice.com, để thể hiện những sáng tác của chính họ đến khán giả trên toàn cầu.

  Để giúp đỡ các nghệ sĩ nhiều hơn, Electro-Voice sẽ gửi đến mỗi ca sĩ hoặc ban nhạc tham gia biểu diễn một gói hỗ trợ trị giá 70.000.000 đồng, tương đương với tổng giá trị đến 1.050.000.000 đồng cho toàn bộ chương trình #EVOpenMic. Gói hỗ trợ bao gồm 7.000.000 đồng chi phí trình diễn, một hệ thống loa cột array hoàn toàn mới EVOLVE 30M*, và hai micro trình diễn EV* để đảm bảo các nghệ sĩ có thể sẵn sàng biểu diễn bất cứ khi nào dịch bệnh qua đi.

  Đăng ký thử giọng sẽ được chính thức mở từ ngày 28 tháng 4 đến 11:59 ngày 7 tháng 5 tại đây. Sau đó, đội ngũ chuyên gia âm thanh tại Electro-Voice sẽ sàng lọc và liên hệ với các nghệ sĩ để tổ chức buổi sơ khảo trực tuyến đến hết ngày 11 tháng 5. Những ca sĩ và ban nhạc được liên hệ sẽ phải trình diễn 1 bài hát do chính họ sáng tác và sở hữu thông qua một cuộc gọi video. Cuối cùng, 15 cá nhân hoặc nhóm nhạc được lựa chọn sẽ được liên hệ vào ngày 19 tháng 5 để hoàn tất các thủ tục giấy tờ cho buổi hòa nhạc.

  Tất cả các phần trình diễn sẽ được phát trực tiếp trên nền tảng Facebook của Electro-Voice từ 26 đến 30 tháng 5, và được phát lại trên trang web của Electro-Voice. Thời gian diễn ra chương trình sẽ vào buổi chiều, tính theo giờ địa phương của nghệ sĩ tham dự. Mỗi nghệ sĩ sẽ có 30 – 45 phút để thể hiện chất nhạc riêng của mình.

  *Tùy thuộc vào sản phẩm có sẵn tại từng thị trường

  [​IMG]


  Về Electro-Voice:

  Electro-Voice (EV) là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp kể từ năm 1927, chuyên thiết kế và sản xuất các dòng sản phẩm đẳng cấp quốc tế như micro, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, bộ khuếch đại âm thanh và loa chuyên dùng trong lĩnh vực phát thanh, bán lẻ, thương mại, lắp đặt và hòa nhạc. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập website www.electrovoice.com
   
 2. Ngo Van Bang

  Ngo Van Bang Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  8/4/09
  Bài viết:
  3,523
  Đã được cảm ơn:
  222
  Giới tính:
  Nam
  Biểu diễn ca nhạc thời Covid-19 đây.
   
 3. behattieu82

  behattieu82 Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/3/12
  Bài viết:
  6,367
  Đã được cảm ơn:
  3,628
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Diễn Châu - Nghệ An
  Hoà nhạc trực tuyến thời điểm này rất là hay
   
 4. nguoidaugio

  nguoidaugio Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/2/11
  Bài viết:
  9,170
  Đã được cảm ơn:
  219
  Khích lệ tinh thần nhau thôi.
   

Chia sẻ trang này