HỘI HD VŨNG TÀU - Thông Báo, Quy Định Chung

Thảo luận trong 'Vũng Tàu' bắt đầu bởi davidhand, 5/9/12.

 1. bauthui1983

  bauthui1983 Active Member

  Tham gia ngày:
  22/8/09
  Bài viết:
  1,207
  Đã được cảm ơn:
  2
  Ðề: HỘI HD VŨNG TÀU - THÔNG BÁO, QUY ĐỊNH CHUNG

  Anh hoàn toàn hiểu sai vấn đề rồi anh Thuận à!
  Thứ nhất: lần off tại Garden 3, chính anh Khôi mập đã đề nghị ko giữ chức danh hội phó nữa vì ko có thời gian. Nhưng do chưa có người thay thế nên vẫn giữ anh Khôi mập lại.
  Thứ hai: hội trưởng hay hội phó chỉ là "tên gọi" trong 1 tổ chức (hội), là những người "vác tù và hàng tổng", đòi hỏi lòng nhiệt huyết cao hơn chuyên môn.
  Ở đây, ko phải là anh Công chuyên môn cao hơn anh Khôi nên để anh Công thay anh Khôi. Nếu xét như thế thì em rút ra khỏi hội luôn, vì trình độ chuyên môn chả có gì.
  Thời gian qua anh Khôi mập quá bận nên mới để anh Công thay. Anh Công tuy vào sau, nhưng trình độ chuyên môn & lòng nhiệt huyết thì 1 số anh em đã biết từ lâu, chứ ko phải lần off 26/5 là lần gặp đầu tiên (bản thân em gặp anh Công ít nhất là đã 3 lần rùi).
  Vài lời để anh hiểu rõ vấn đề!
  P/s: em là thằng "tai trâu" nhá! Nên em chả quan tâm bác nào chuyên môn audio cao hơn đâu! Ko muốn bác hiểu sai vấn đề nên mới nhảy vào đây thui!
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/5/13
 2. davidhand

  davidhand Moderator

  Tham gia ngày:
  23/5/09
  Bài viết:
  5,743
  Đã được cảm ơn:
  451
  Nghề nghiệp:
  Petroleum
  Nơi ở:
  Vũng Tàu, Việt Nam
  Re: HỘI HD VŨNG TÀU - THÔNG BÁO, QUY ĐỊNH CHUNG

  Cái mà hội Cần là những người có nhiệt huyết, sẵn sàng chia sẻ đóng góp sức mình xây dựng hội, ko phân biệt người mới hay cũ. Thực tế cho thấy có rất nhiều người tâm huyết họ ko phải hội trưởng hay hội Phó mà vẫn Cần mẫn góp sức vì phong trào chung. Hổi trưởng và hội Phó có khác gì AE ko? Đó là trách nhiệm mà phải làm thôi. Cái chức danh chẳng là gì hết, chỉ là vác tù và hàng tổng. Mình thấy có nhiều người chỉ tham gia lấy lệ rồi biện lý do lý chấu vắng mặt thường xuyên, chẳng đóng góp được gì, hô hào thì rất khí thế nhưng khi Cần lại chẳng thấy đâu, mình nghĩ AE ai như thế nào thì có thể hiểu nhau cả mà, chúng ta là những người vì đam mê mà đến với nhau, ko màng lợi ích riêng nên qua thời gian dễ hiểu nhau lắm. Mình xin nhắc lại chức danh hội chỉ là đề phân công công việc cho từng người, khi ACE ai Cần gì thì liên hệ với người đó để được giải đáp hay nhận được sự giúp đỡ. Mọi thành viên trong BĐH cũng đều đóng góp và có nghĩa vụ như các thành viên khác. Nếu ai có tâm huyết xin cứ đề xuất để làm hội trưởng hay hội Phó, cá nhân mình rất hoan nghênh vì như vậy các vấn đề của hội giải quyết sẽ dễ dàng hơn.
  Vấn đề của Langthangvn33 thì ko nói AE trong hội cũng đã hiểu và bản thân cậu ấy cũng đã tự đè xuất việc này nên đừng quá quan trọng hoá vấn đề lên làm gì. Có những người tham gia hội offline đều đặn vài tháng nay mà chưa biết mặt hội Phó thì họ nghĩ gì?
  Vì phong trào nên chúng ta phát biểu phải mang tính xây dựng và suy nghĩ cho kỹ vì những phát ngôn ko đúng sẽ rất dễ gây mất đoàn kết.
  @bauthui1983: thực ra thì Thuận vài tháng mới offline 1 lần nên chưa hiểu rõ vấn đề thôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/5/13
 3. ndt000

  ndt000 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/09
  Bài viết:
  170
  Đã được cảm ơn:
  21
  Ðề: HỘI HD VŨNG TÀU - THÔNG BÁO, QUY ĐỊNH CHUNG

  vâng cảm on 2 bác... em hiểu rồi....
   
 4. phuochalan

  phuochalan Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  6/1/10
  Bài viết:
  2,394
  Đã được cảm ơn:
  97
  Re: HỘI HD VŨNG TÀU - THÔNG BÁO, QUY ĐỊNH CHUNG

  môn này ai phải nhiệt huyết mới theo lâu dài được...Như em đây,ngày nào không đá qua cái box này là người nó ngứa ngáy, thiếu thiếu cái gì đó...Homepage có khi trả thèm màng đến,nhưng cái box này nhất định phải chui vào, ngày nào vào không thấy hàng chữ màu đen đậm, lại thấy buồn buồn...Nhưng nhiệt huyết không thôi chưa đủ, nhiệt huyết ông ôm vào người, không chia sẻ cho cộng đồng thì thành tự kỷ luôn.
   
 5. therains

  therains Active Member

  Tham gia ngày:
  20/3/13
  Bài viết:
  628
  Đã được cảm ơn:
  104
  Re: HỘI HD VŨNG TÀU - THÔNG BÁO, QUY ĐỊNH CHUNG

  Lửa mà không giữ nó chẳng tắt thì sao? Thế thì thỉnh thoảng tôi phải vào đây cho nó đậm lên để bạn Huyla đỡ thấy thiếu nhỉ?
   
 6. langthangvn33

  langthangvn33 Uploader

  Tham gia ngày:
  16/12/08
  Bài viết:
  8,355
  Đã được cảm ơn:
  151,335
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Cắm Rút Audio
  Nơi ở:
  Vũng Sình
  Ðề: Re: HỘI HD VŨNG TÀU - THÔNG BÁO, QUY ĐỊNH CHUNG

  E dang o Hoi An ,xin loi vi danh ko dau,chi can nt thoi ah,nhung ko thay tn dau,chuyen chuc gi ko quan trong co nt vao box hay nt qua dien thoai,toi nay moi vao giat minh hoa ra minh chang biet gi ca

  Thanks anh em
   
 7. davidhand

  davidhand Moderator

  Tham gia ngày:
  23/5/09
  Bài viết:
  5,743
  Đã được cảm ơn:
  451
  Nghề nghiệp:
  Petroleum
  Nơi ở:
  Vũng Tàu, Việt Nam
  Re: Ðề: Re: HỘI HD VŨNG TÀU - THÔNG BÁO, QUY ĐỊNH CHUNG

  Thực ra thì điều này do e đã lâu không tham gia sinh hoạt hội (trừ lần gần đây nhất) nhưng là buổi giao lưu cùng AE HDSG nên việc sinh hoạt nội bộ về vấn đề nhân sự hội chưa thực hiện được. Theo nhiều ý kiến của AE là e ko còn muốn tham gia với hội nữa hoặc có thì cũng chiếu lệ thôi với lý do cá nhân đồng thời BĐH cũng đã thông qua "Bản danh sách thành viên sinh hoạt thường xuyên" chiếu theo quy định mà hội đã ban hành từ lâu, e trong BĐH chắc e đã hiểu rõ rồi. Sau nhiều lần offline, hội đã thống nhất để hội đi vào hoạt động ổn định và phát triển thì cần có sự phân loại thành viên theo level nhằm giúp cho việc tổ chức và sắp xếp các hoạt động của hội được chủ động và hiệu quả. Các thành viên sẽ tự biết mình đang ở level nào và có thể thay đổi thông qua các đóng góp cho phong trào chung, việc này là cần thiết và cũng là để khuyến khích các thành viên hoạt động tích cực hơn. Để hội hoạt động tốt thì mọi thành viên cần phải tuân thủ nghiêm túc nội quy của hội và vì vậy mỗi chúng ta cần phải tự biết trách nhiệm của mình. Những thành viên ít tham gia các hoạt động của hội sẽ dần phải xuống level. Điều này đã thông qua từ lâu rồi và được sự đồng thuận của mọi người. Về cá nhân e, BĐH cũng như các thành viên trong hội ghi nhận sự đóng góp của e trong thời gian qua, nhưng do một lý do nào đó đã lâu e ko còn nhiệt huyết tham gia và trước đây e cũng đã đề xuất xin rút khỏi BĐH nên lần này hội đang xin ý kiến bầu ra một người mới thay vai trò của e đối với hội. Mọi việc cũng đang tiến hành chứ chưa có quyết định cuối cùng, nếu e theo sát và nắm bắt thông tin của hội thì điều này không có gì là bất ngờ cả và bản thân e cũng đã chủ động rồi mà. Khi mọi việc xong xuôi thì hội sẽ có thông báo chính thức để các thành viên được rõ trong buổi offline tới đây.
  Nếu như e có thắc mắc gì thì có thể đề xuất trong buổi offline tới nhé, việc này không quyết định bởi một cá nhân được. Cá nhân a cũng chỉ thay mặt ý kiến của AE mà đưa lên đây để mọi người cùng đóng góp cho khách quan thôi.
  Thân,
   
 8. davidhand

  davidhand Moderator

  Tham gia ngày:
  23/5/09
  Bài viết:
  5,743
  Đã được cảm ơn:
  451
  Nghề nghiệp:
  Petroleum
  Nơi ở:
  Vũng Tàu, Việt Nam
  Re: HỘI HD VŨNG TÀU - THÔNG BÁO, QUY ĐỊNH CHUNG

  THÔNG BÁO VỀ SỰ THAY ĐỔI NHÂN SỰ TRONG BĐH HỘI HDVT

  Theo như ý kiến từ các thành viên trong hội qua các buổi offline trước đây và sự thống nhất ý kiến lần cuối trong buổi offline ngày 09/06/2013, BĐH HDVT xin chính thức thông báo thành viên BĐH kể từ ngày 10/06 như sau:

  1. Hội trưởng: davidhand (Phụ trách chung và các vấn để liên quan tới phần hình ảnh & âm thanh cho phòng HT)
  2. Hội phó: congvungtauvn (Phụ trách các vấn đề liên quan tới nghe nhạc 2 kênh)
  3. Hội phó - Thủ quỹ: macmanhha (Phụ trách các vấn đề về thu chi quỹ hội, tài trợ, ...)
  3. Hội phó: bauthui1983 (Phụ trách về tài sản chung của hội, dữ liệu phim ảnh, ...)
  4. Hội phó: phuochalan (Phụ trách các vấn đề "văn, thể, mỹ", giao lưu, hội họp, ...)


  Thay mặt toàn thể ACE trong hội, xin chân thành cảm ơn các thành viên trong BĐH đã nhiệt tình đóng góp cho phong trào chung của hội. Qua đây cũng xin được cảm ơn langthangvn33 & Zellius vì những lý do cá nhân mà không tiếp tục công việc trong BĐH đã đóng góp nhiều cho sự phát triển của hội trong thời gian qua.
   

Chia sẻ trang này