Hội thảo du học và hướng nghiệp Canada

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi ttgkalzen, 17/3/20.

 1. ttgkalzen

  ttgkalzen Member

  Tham gia ngày:
  26/11/19
  Bài viết:
  45
  Đã được cảm ơn:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Hội thảo cung cấp thông tin về ngành học, học phí, học bổng của các trường như George Brown College, Canadore College, Mount Saint Vincent University…, diễn ra vào 13/10 tại TP HCM.

  Cách đây khoảng 10 năm, Canada vẫn còn xa lạ với nhiều người trên thế giới, tuy nhiên, những năm gần đây, nhiều bạn trẻ chọn quốc gia này làm điểm đến du học và làm việc.

  Thấu hiểu ước mơ của các bạn trẻ Việt, đơn vị tư vấn du học Woori Vietnam phối hợp với các trường cao đẳng và đại học tại Canada tổ chức Hội thảo du học và hướng nghiệp Canada (Canada Education and Career-orientation Fair - CECF).

  Hội thảo diễn ra từ 9h đến 17h ngày 13/10 tại 132-134 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Đến với CECF, phụ huynh, sinh viên và học sinh sẽ được cung cấp thông tin như:

  - Trò chuyện với đại diện các trường danh tiếng tại Canada như George Brown College, Canadore College, Mount Saint Vincent University (MSVU), St. Lawrence College, Urban International School, Covenant Central Academy, Langara College...

  - Định hướng nghề nghiệp theo chính sách định cư Canada theo thế mạnh học sinh và mong muốn của gia đình; vạch ra lộ trình du học tiết kiệm và phù hợp.


  - Cập nhật các chính sách visa du học Canada, phân tích và nắm rõ hồ sơ học sinh để nâng cao tỷ lệ đậu visa.

  - Các du học sinh Canada sẽ giúp bạn trẻ hiểu rõ hơn về cuộc sống tại quốc gia này để có lộ trình học tập và định cư phù hợp với hoàn cảnh bản thân, gia đình; chia sẻ kinh nghiệm và những câu chuyện khi du học Canada.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này