Lại chuyện về các chú Cảnh sát giao thông.

Thảo luận trong 'Chuyện thật tự kể' bắt đầu bởi Quynn, 10/7/16.

 1. Quynn

  Quynn Active Member

  Tham gia ngày:
  13/9/13
  Bài viết:
  357
  Đã được cảm ơn:
  78
  Giới tính:
  Nam
  Đọc topic về mấy chú cảnh sát giao thông đáng yêu, mình lại nhớ một chuyện cách đây vài năm :

  Hồi đó, con gái mình đang học lớp 11 và hay phải đi học thêm. Một hôm nó phải đi học thêm ở Chùa Bộc ( Hà Nội ) mà cách đó vài ngày nó bị ngã xe đạp ( do xe máy đâm vào ) nên chân đau, phải đi xe ôm. Chả biết thế nào, tay xe ôm đưa cho nó cái mũ bị hỏng khóa dây đeo nên con bé không cài được dây mũ bảo hiểm. Đi đến Ngã Tư Sở thì mấy chú cảnh sát giao thông chặn lại phạt về tội đội mũ bảo hiểm không cài dây . Khổ thân con bé bị mây chú CSGT nạt là sợ dúm người mà tay xe ôm lại coi như là lỗi của con bé. Các chú CSGT ra mức phạt 300 ngàn đồng tội đội mũ bảo hiểm không quai. Con bé lục hết cả túi lẫn cặp chỉ được có 250 ngàn đồng là tiền bố cho để nộp tiền học thêm và đi xe ôm. Mếu máo xin các chú CSGT mãi nhưng các chú không cho . Đồng chí xe ôm rất nhiệt tình móc ngay 50 ngàn cho mượn để đủ 300 ngàn nộp phạt cho các chú CSGT.
  Tối về nhà, con bé kể lại và xin tiền để trả cho bác xe ôm đầu ngõ. Mình điên tiết định ra mắng cho tay xe ôm một trận nhưng vợ can mãi, đành bấm bụng móc tiền cho con để trả cho tay xe ôm.

  Các bác bảo thế có tức không. Tức tay xe ôm 1 thì bực các chú CSGT ngã Tư Sở 10. Ăn bẩn, bắt nạt cả đứa trẻ . Hôm đó, mình thề rằng có con gái không bao giờ gả cho thằng nào mặc sắc phục công an.
   
 2. Đang tải...


 3. v_anh

  v_anh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/11
  Bài viết:
  565
  Đã được cảm ơn:
  315
 4. tttnt2016

  tttnt2016 New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: Lại chuyện về các chú Cảnh sát giao thông.

  nhà em cũng có 2 nàng công chúa, nhân danh là bố của chúng nó em cũng tuyên bố thẳng là ko lấy mấy thằng công an
   

Chia sẻ trang này