Một vài chú ý bạn cần biết khi thay pin đồng hồ Olympia Star

Thảo luận trong 'Sưu tầm đó đây' bắt đầu bởi dophuc424, 23/1/18.

 1. dophuc424

  dophuc424 New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/17
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nam

  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bảo trì, sửa đồng hồ ít tốn kém và luôn luôn chính xác, bạn có thể muốn tìm đồng hồ quartz. Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ với nhiều tính năng tích hợp, và cũng không cần quan tâm thay pin đồng hồ bao nhiêu tiền, đồng hồ thạch anh thực sự là một lựa chọn tốt.


  [​IMG]

  Thay pin đồng hồ, sửa đồng hồ Olympia Star – Khó hay dễ?


  Đồng hồ cơ học đòi hỏi phải được làm sạch và bảo trì mỗi vài năm. Quá trình có thể có giá từ 100 đô la trở lên, nhưng sẽ giúp bảo đảm rằng đồng hồ sẽ chạy tốt trong vòng nhiều năm.  Các đồng hồ cơ khí tốt nhất được sản xuất tại Thụy Sĩ, mặc dù các nhà sản xuất Nhật Bản như Miyota (Citizen) và Seiko cũng có một số bộ máy rất tốt. Phần lớn các đồng hồ Thụy Sỹ sử dụng bộ máy ETA.


  nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ với nhiều tính năng tích hợp, và cũng không cần quan tâm thay pin đồng hồ bao nhiêu tiền, đồng hồ thạch anh thực sự là một lựa chọn tốt.


  Thế Tuấn hiện không chỉ là đơn vị thay pin đồng hồ uy tín ở TPHCM mà còn là đơn vị dịch vụ sửa chữa các loại đồng hồ tư vấn giúp bạn có thể chọn được những mẫu đồng hồ ưng ý nhất phù hợp nhất mọi thời đại. Hãy đến với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất nhé
   
 2. Đang tải...


 3. hoangthison

  hoangthison Member

  Tham gia ngày:
  28/5/17
  Bài viết:
  86
  Đã được cảm ơn:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  bổ ích quá nhỉ
   
 4. lametoi123

  lametoi123 New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/16
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  0

Chia sẻ trang này