[Review] 3 micro USB của Audio Technica lọt vào top 10 USB Micro tốt nhất hiện nay.

Thảo luận trong 'Chế tác phim HD' bắt đầu bởi JESSIEBO, 26/10/15.

 1. JESSIEBO

  JESSIEBO Active Member

  Tham gia ngày:
  13/8/10
  Bài viết:
  3,893
  Đã được cảm ơn:
  11
  Khi bạn cần một micro cho postcasting, thu âm giọng hát, thu âm nhạc cụ, phỏng vấn, bất kể micro USB nào nhanh , dễ sử dụng và thường rẻ hơn rất nhiều các thiết bị high- end cho phòng thu. https://www.ezvid.com, website uy tín về âm thanh đã đánh giá dựa vào chất lượng, cả âm thanh và thiết kế, tính ứng dụng cao, tiện ích và rất nhiều các ưu điểm khác của micro USB để đưa ra top 10 các sản phẩm tốt nhất dành cho micro USB năm 2015.

  [​IMG]

  Top 10 usb mic

  Samson Go Mic Portable USB Condenser
  Blue Microphones Snowball USB Microphone
  Blue Microphones Snowflake USB Microphone

  Audio-Technica AT2020USB Cardioid Condenser USB Microphone

  Blue Microphones Yeti USB Microphone
  CAD U37 USB Studio Condenser Recording
  CAD U1 USB Dynamic Recording Microphone
  Audio-Technica ATR2500-USB Cardioid Condenser USB Microphone
  Samson Meteor Mic USB Studio Microphone
  Audio-Technica ATR2100-USB Cardioid USB/XLR Microphone


  [video=youtube;qkGZCT2Nsak]https://www.youtube.com/watch?v=qkGZCT2Nsak[/video]

  Trong số 10 sản phẩm được đánh giá top 10 của USB micro, Audio Technica có 3 sản phẩm trong top, trong đó có sản phẩm ở vị trí thứ 4 Audio-Technica AT2020USB Cardioid Condenser USB Microphone được đánh giá cao nhất về chất lượng âm thanh. Hãy cùng Audio- Technica shop review 3 sản phẩm này của Audio Technica.

  Đứng ở vị trí số 4, được đánh giá là micro cho chất lượng âm thanh tốt nhất, AT2020USBi Cardioid Condenser USB Microphone.

  [​IMG]

  AT2020USBi Cardioid Condenser USB Microphone.


  Với tính năng tương thích với hệ điều hành di động iOS, AT 2020 USB kết hợp âm thanh có độ phân giải cao và tăng sự lựa chọn kết nối, Micro AT2020USB đã tăng lên 1 cấp độ mới về chất lượng âm thanh và sự tiện dụng của dòng Audio-Technica’s USB microphone.

  Dựa mô hình được đánh giá cao – Micro AT2020, Micro AT2020USBi hoàn hảo cho home studio recording, ghi âm ngoài trời, podcasting và lồng tiếng

  Micro AT2020USBi mang đến âm thanh có độ phân giải cao (24-bit/96 kHz) cho dòng mic USB của A-T. Micro này hoạt động với cả cổng kết nối USB và cáp Lightning (kèm theo), do đó bạn có thể sử dụng nó để thu âm kĩ thuật số trực tiếp trên thiết bị mà bạn lựa chọn: PC, Mac, hoặc iOS. Chức năng điều khiển được tích hợp tiện lợi, cho phép bạn điều chỉnh mức độ đầu vào trực tiếp trên micro.

  Vị trí số 8 là ATR2500- USB là micro tụ điện side- adress và một USB cho chất lượng thu âm tốt, hướng thu dạng hình trái tim với màng rung lớn cho việc thu âm vào máy tính, chất lượng tuyệt vời cho sự chuyển đổi từ analog đến digital và đầu ra với tai nghe cùng với điều khiển mức độ. Hướng thu cardioid giảm tạp âm đằng sau và hai bên.

  [​IMG]
  Audio-Technica ATR2500- USB

  Audio-Technica ATR2100-USB Cardioid USB/XLR Microphone đứng vị trí số 10. Với micro cầm tay này cung cấp hai kết quả đầu ra, đầu ra USB để ghi âm kỹ thuật số, và một đầu ra XLR kết nối với một hệ thống âm thanh đầu vào microphone thông thường để sử dụng trong biểu diễn trực tiếp. Micro ATR2100–USB với cổng USB cắm thẳng vào máy tính, và các chức năng hoàn hảo với phần mềm ghi âm yêu thích của bạn. Các ATR2100–USB cũng cung cấp khả năng chuyển đổi từ tín hiệu analog sang digital với chất lượngvà độ trung thực tuyệt vời, và một đầu ra headphone cùng với điều khiển mức độ để cho việc giám sát chất lượng âm thanh.

  Micro ATR2100–USB lý tưởng cho biểu diễn trực tiếp, podcasting, thu âm tại nhà, thu âm ngoài trời, và lồng tiếng.


  [​IMG]
  Audio- Technica ATR2100- USB

  Hy vọng, bài top 10 các sản phẩm micro USB tốt nhất do https://www.ezvid.com bình chọn cùng với thông tin 3 sản phẩm micro USB của Audio Technica sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm micro USB vừa ý cho mình.


  Sản phẩm Micro chuyên nghiệp được TRƯƠNG LÊ PROFESSIONAL AUDIO Phân phối tại Việt Nam.
  Hotline tổng đài 1900636408.
  www.audio-technicavietnam.vn
   
 2. thuy19

  thuy19 New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/18
  Bài viết:
  11
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này