Tìm hiểu về những thông tin của đèn đường led

Thảo luận trong 'Chuyện thật tự kể' bắt đầu bởi hoahtx, 4/10/19.

 1. hoahtx

  hoahtx Member

  Tham gia ngày:
  18/5/18
  Bài viết:
  115
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Chiếu sáng đường xã là nhu cầu nhu yếu để bảo đảm ánh sáng cho người tham dự liên lạc. Để thực hành phải chăng điều đó, các thị thành to cần tiêu dùng đèn đường LED chuyên dụng để chiếu sáng. Đèn trục đường LED là một sản phẩm mang nguồn ánh sáng to từ các điốt phát sáng được sử dụng phục vụ chiếu sáng các con phố thị trấn, quốc lộ, đường cao tốc, sân thể thao…
  Hiệu quả chiếu sáng của đèn đường led
  Vì sao đèn tuyến phố LED được cho là biện pháp năng lượng trong chiếu sáng đô thị? Đấy chính là sự hà tằn hà tiện điện năng của nó so có các loại đèn truyện thông khác như đèn cao thế Natri, cao thế Halogen…
  Một cái đèn tuyến phố LED chỉ cần một nửa (hoặc ít hơn) năng lượng để sản sinh ra cùng sản lượng ánh sáng (hoặc đa dạng hơn) của 1 bóng đèn truyền thống. Ngoài ra đèn LED không với hiện tượng tắt hẳn, chúng chỉ giảm sản lượng ánh sáng cho đến khi cần được thay thế, ko như đèn truyền thống.

  [​IMG]
  Theo ước tính việc lắp đặt đèn tuyến phố LED cho 10 khu độ thị to nhất tại nước Mỹ có thể giảm một.2 triệu tấn khí CO2 hằng năm – tương đương sở hữu 212,000 mẫu xe ô tô chạy trên đường, và tằn tiện ít ra 90 triệu đô tiền điện mỗi năm.
  Những vấn đề về sức khỏe khi dùng đèn đường led

  tiếp xúc mang đèn LED sử dụng ánh sáng trắng có thể ức chế melatonin gấp 5 lần so mang đèn HPS. Thực tiễn là ánh sáng trắng được phát ra ở bước sóng 400-500 nano mét ngăn chặn sinh sản melatonin được sinh ra bởi tuyến tùng. Hậu quả là gây ra sự gián đoạn mang động hồ sinh học của con người dẫn tới khó ngủ.

  Nghiên cứu tại Đại học University of Madrid Complutense đã tuyên bố rằng tiếp xúc trong tương lai sở hữu đèn LED chiếu sáng tuyến phố phường ánh sáng trắng sở hữu thể gây tổn thương chẳng thể khắc phục được đối có võng mạc mắt người. Nghiên cứu ở Madrid cho biết điều này là do chừng độ bức xạ cao vì hầm lượng ánh sáng xanh quá lớn.
  Chiếu sáng ban đêm nhân tạo mang nhiều tác động tới con người (không nói tới động vật hoang dã) và việc tiếp xúc mang bức xạ quang học ảnh hưởng đến sinh lý và hành vi của con người, cả trực tiếp lẫn gián tiếp. Một tuyên bố của Hiệp hội kỹ thuật chiếu sáng (IES) nhấn mạnh sẽ cần nghiên cứu thêm về ván đề này.
  Để giải quyết các vấn đề về sức khỏe này nên dùng ánh sáng vàng (nhiệt độ màu phải chăng từ 4000K trở lại, không nên dùng ánh sáng trắng như ban ngày) là hiệu quả nhất cho việc tiêu dùng đèn LED để chiếu sáng đường, giảm nguy cơ gây rối loàn cho giấc ngủ).
  https://chieusangduhal.com/tin-tuc/den-duong-led-duhal-co-tot-khong--119.html
  https://chieusangduhal.com/tin-tuc/den-duong-led-250w-chieu-sang-duong-pho-hoan-hao-125.html
   

Chia sẻ trang này