<Android 7 Nougat> Himedia Q10 pro - Tổng hợp các vấn đề liên quan

Thảo luận trong 'Android box' bắt đầu bởi oldfriend, 27/11/16.

  1. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,621
    Đã được cảm ơn:
    1,218
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    mình chưa thấy ai báo up lên android 7 mà không kết nối dc Lan, có 2 trường hợp:

    1. Nếu hư Lan, vui lòng mang ra bảo hành.

    2. Nếu do fw, thì up ngược lại fw cũ để dùng.

    Kodi thì mình cùng cả 16.1 và 17 đều xem bình thường.
     
  2. pthb

    pthb New Member

    Tham gia ngày:
    29/9/16
    Bài viết:
    15
    Đã được cảm ơn:
    5
    Giới tính:
    Nam
    Q10 Pro của tôi từ khi up lên android 7 cũng vậy (kể cả bản CS mới nhất), LAN để auto nó detect mãi không được, khắc phục là nhập ip tĩnh, ok ngay, mà các lần khởi động sau này kết nối mạng ip tĩnh rất nhanh.
     
    oldfriend cảm ơn bài này.
  3. XBOONE

    XBOONE Active Member

    Tham gia ngày:
    3/12/13
    Bài viết:
    229
    Đã được cảm ơn:
    147
    KHÔNG BỊ HƯ LAN XEM YOUTUBE VẪN BÌNH THƯỜNG CHỈ LÀ KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC ĐỂ XEM TỪ MÁY TÍNH CHẮC LÀ DO FIRMWARE
     
  4. sonicspeed

    sonicspeed Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    29/9/09
    Bài viết:
    1,648
    Đã được cảm ơn:
    5,099
    Giới tính:
    Nam
    myk+ cũng hâm lắm,bình thường chả sao,cứ giờ đá banh thì coi 5 phút,đứng loading 1 lần,mạng 30MB với box Kiwi S3.phát nãn
     
  5. vanninhthuan119

    vanninhthuan119 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    15/4/13
    Bài viết:
    2,905
    Đã được cảm ơn:
    398
    Kodi 17 chưa cài được add on, repo từ files zip, nên mình vẫn dùng Kodi 16
     
  6. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,621
    Đã được cảm ơn:
    1,218
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    uhm, do mình chủ yếu dùng quanh đi quẩn lại mấy addon chính như ITVplus, Vietmediaf, Xshare là đủ cho tất cả nhu cầu, vì thế mình cài sẵn trên Kodi 16 rồi upgrade lên Kodi 17 là cứ thế dùng thôi.
     
  7. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,621
    Đã được cảm ơn:
    1,218
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    vậy bác phải ghi là ko kết nối dc máy tính chứ =)). Bác khắc phục thử bằng cách sau:

    1. Dùng Ip tĩnh như bác trên nói.

    2. Thư mục trên máy tính vui lòng share có kèm password / trên Android box bật samba thì cũng dùng password, máy tính chắc chắn sẽ nhận được.
     
  8. pthb

    pthb New Member

    Tham gia ngày:
    29/9/16
    Bài viết:
    15
    Đã được cảm ơn:
    5
    Giới tính:
    Nam
    oldfriend cảm ơn bài này.
  9. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,621
    Đã được cảm ơn:
    1,218
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    thấy danh sách fix khá nhìu, nói chung là có mới là lên thôi, ngại gì :)
     
  10. tbn2004

    tbn2004 Active Member

    Tham gia ngày:
    19/9/08
    Bài viết:
    149
    Đã được cảm ơn:
    26
    Test cái này chưa pác?
     
  11. tbn2004

    tbn2004 Active Member

    Tham gia ngày:
    19/9/08
    Bài viết:
    149
    Đã được cảm ơn:
    26
    Sorry, quote nhầm, cái này mới đúng
     
  12. kodiitvplus

    kodiitvplus Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    4/8/16
    Bài viết:
    982
    Đã được cảm ơn:
    479
    Tuần này sẽ build bản kodi 17 beta - itv mediacenter để anh em cùng trải nghiệm nhé :). Trong tháng này sẽ có repo hoàn chỉnh cho kodi 17 ;)
     
    binhxii, pthb and oldfriend like this.
  13. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,621
    Đã được cảm ơn:
    1,218
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    ah quên trả lời, cắm máy tính nhận bình thường nhé

    ổ cứng gắn trong của mình 3Tb chứa karaoke, cắm cổng usb đầu to sau đít Q10 pro, android 7, fw custom, nhận ổ bình thường.

    up hình minh họa

    [​IMG]
    [​IMG]
     
  14. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,621
    Đã được cảm ơn:
    1,218
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    Giờ mới để ý thấy có chức năng safe remove ổ cứng, dành cho bác nào sợ hư khi cắm rút nóng.

    [​IMG]
     
  15. mdungsg2015

    mdungsg2015 Member

    Tham gia ngày:
    27/10/15
    Bài viết:
    147
    Đã được cảm ơn:
    15
    Giới tính:
    Nam
    Kodi 17 này sao không cài được addon nhỉ các bác, bác nào cài được hướng dẫn em một phát nhỉ, thanks
     
  16. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,621
    Đã được cảm ơn:
    1,218
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    Mình có hướng dẫn 1 lần, bác cứ cài full addon trên kodi 16 đi, sau đó tải Kodi 17 cài đè lên là nó tự upgrade có đủ addon.

    P/s: đang xài 17 beta 6
     
    mdungsg2015 cảm ơn bài này.
  17. mdungsg2015

    mdungsg2015 Member

    Tham gia ngày:
    27/10/15
    Bài viết:
    147
    Đã được cảm ơn:
    15
    Giới tính:
    Nam
    Không cài trực tiếp trên bản 17 hả bác, buộc phải upgrade từ 16 lên à, lạ nhỉ
     
  18. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,621
    Đã được cảm ơn:
    1,218
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    nhờ bác coder nào đi ngang giúp giùm cái câu lệnh này, mục đích là làm cho Q10 pro nhận ổ đĩa Bluray gắn ngoài thông qua cổng USB, mình chưa code ngày nào nên tất nhiên không biết. Nếu được vui lòng làm thành 1 file Run_me.bat để mình chạy trực tiếp thì tốt quá.

    Nguyên văn:

    General idia is include into list of discs (sd) list of rom drives - sr and just mount it like discs. Additionaly check that sr* has UDF fs.

    Code: [Select]~> sudo blkid | grep srroot's password:/dev/sr0: UUID="48CB99C400A2640E" LABEL="BERLIOZ" TYPE="udf"

    Box supports udf:

    Code: [Select]~> adb shell cat /proc/filesystems | grep udf
    udf



    p/s: file Run_me.bat tham khảo: http://www.mediafire.com/file/0u9h678yy61c7h1/Mount_in_fix_point_and_sdcard_media_rw_1.0.2.rar
    Thanks !
     
    tuvanitvplusnet cảm ơn bài này.
  19. tbn2004

    tbn2004 Active Member

    Tham gia ngày:
    19/9/08
    Bài viết:
    149
    Đã được cảm ơn:
    26
    May quá, mới định múc cái ổ portable Bluray USB3.0/sata, âm mưu cắm dzô Q10 để làm nó chơi Blu-ray disk luôn. Cảm ơn pác.
     
    oldfriend cảm ơn bài này.
  20. tbn2004

    tbn2004 Active Member

    Tham gia ngày:
    19/9/08
    Bài viết:
    149
    Đã được cảm ơn:
    26
    Chắc fw custom, fw gốc e vật lộn hoài mà ko được.
    Có thể là dzo HDD e định dzạng xfs, FW mới ko hỗ trợ, fw cũ thì OK.
     

Chia sẻ trang này