So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

Thảo luận trong 'Truyền hình HDTV' bắt đầu bởi boyben2011, 18/8/13.

 1. boyben2011

  boyben2011 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/7/12
  Bài viết:
  1,263
  Đã được cảm ơn:
  82
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Teacher
  Nơi ở:
  Gia Lâm Phố
  T xin khái quát lại về việc K+ độc quyền cái đã nhỉ:

  Về bản quyền độc quyền mà K+ có trong 3 mùa 2010-2013 như sau:
  K+ độc quyền tất các trận đấu ngày CN, trong trường hợp ngày CN có 1 trận đấu K+ được phép lựa chọn độc quyền bất kì trận đấu nào của vòng đó
  Đối với các vòng đấu giữa tuần và vòng đấu cuối cùng (tất cả các trận đấu đều diễn ra vào lúc 21h ngày CN) K+ được phép độc quyền 5 trận

  Về việc độc quyền của K+ trong 3 mùa tới đây 2013-2016
  K+ độc quyền tất cả các trận đấu ngày CN,dù CN chỉ có 1 trận họ cũng ko đc phép độc quyền thêm 1 trận nào hết

  K+ độc quyền tất cả các trận đấu sớm của ngày thứ 7, trường hợp nếu ko có trận đấu sớm họ được độc quyền bất kì 1 trận đấu nào của ngày thứ 7 đó

  Đối với các vòng đấu giữa tuần và vòng đấu cuối cùng (tất cả các trận đều diễn ra vào lúc 21h ngày CN) K+ chỉ được pháp độc quyền 1 trận thay vì 5 trận như 3 mùa trước đó

  Tổng kết ta thấy về nguyên tắc mặc dù nói là có vẻ K+ độc quyền nhiều hơn (thêm trận đấu sớm ngày thứ 7) nhưng cái độc quyền của nó có lẽ không bằng so với 3 mùa trước đó. Nếu như trước đây các vòng đấu giữa tuần và vòng đấu cuối cùng K+ độc quyền 5 trận (còn 5 trận vớ vẩn các đài khác phát ai thèm xem nữa) thì bây h chỉ còn có 1 trận, trước đây nếu CN có 1 trận nó được quyền độc 1 trận hay nhất còn lại của vòng đấu đó, thì bây h nó chuyển sang gói trận đấu sớm của ngày thứ 7 nhưng quyền lựa chọn của nó hẹp hơn ( chỉ trong ngày thứ 7 thôi) trong khi đó các trận cầu đinh thông thường phát vào ngày CN hoặc vào rạng sáng ngày thứ 3.

  Gói 2: độc quyền trận đấu sớm của ngày thứ 7 (giống thằng BT) mang tiếng là độc quyền nhưng đó là gói độc quyền cùi nhất mà t đc biết, gần như cung h này ko có trận cầu đinh nào, cả 1 mùa giải 2012-2013 vừa qua trên cung h này chỉ có 2 trận tạm được gọi là cầu đinh đá trên cung h này đó là MU 2-1 Arsenal và Arsenal 0-2 Liverpool còn lại đa phần là các trận đấu giữa 1 đội bóng lớn vs 1 đội bóng nhỏ (giống trận Liverpool-Stoke hôm qua), 1 đội nhóm đầu bảng vs 1 đối đứng đội sổ cho nên bà con ko phải lo về cái này

  Nói như vậy có thể nói rằng gói 3 vẫn còn hấp dẫn đó chứ giống như BLV Long Vũ (VTVCab) và BLV Ngô Thanh (HanoiTv) nói: gói 3 cũng rất hấp dẫn cho quí vị khán giả theo dõi bởi vì ngay vòng đấu thứ 2 tới đây thôi bà con có thể theo dõi trận cầu đinh đầu tiên của mùa giải giữa MU-Chelsea (2h rạng sáng ngày thứ 3). Tuy nhiên gói thứ 3 sẽ trở thành sương xẩu khi có Super Sunday đúng nghĩa (4 đội mạnh đại gia nó đá cặp vs nhau rồi thì chỉ còn mấy ô đội sổ đá vs nhau thôi còn gì nữa) cho nên gói 3 chỉ thực sự ko hay khi có vòng đấu các đội mạnh đá vs nhau hết vào ngày CN, vẫn còn các trận hay rặng sáng ngày thứ 3 để bà con ta xem mà

  Gói 1 độc quyền ngày CN mang tiếng là độc quyền nhưng cùng lắm ngày này nh` nhất cũng chỉ có 3 trận thôi (thông thường là 2 trận) chỉ mỗi tội là nếu đã hay thì rất hay (toàn trận đinh) còn ko dở thì rất dở (thông thường toàn trận nhóm cuối hoặc là các trận giống kiêu các trận sớm ngày thứ 7 như t vừa nêu)

  Vậy cứ để K+ độc quyền 3 năm nữa sẽ thấy nó thê thảm như thế nào? Chung quy người Pháp cũng chỉ manh mún như ta thôi. K+ độc quyền chả là bao so với 3 năm trước nhưng họ đã phải trả 1 cái phí gấp hơn 3 lần so với 3 năm trước đây, chỉ có những thằng ngu mới làm như vậy ( xin lỗi nói hơi bậy chút) trong khi đó như đài HN 3 năm trc họ mua 2tr$ 3 năm sau họ mua có 1tr2$ mà vẫn hấp dẫn đã thế còn thừa 800k$ mua thêm giải Đức (thực ra t biết là đài này mua giải Đức để phát chủ yếu vào ngày CN-NHA họ ko có sóng cho khán giả đỡ buồn vì ko có bóng đá) nó mới hay chứ 1 nc đi quá khôn ngoan còn gì. Nếu t là K+ khôn nhất là chỉ mua gói 1 (độc quyền CN) thôi có 18tr$ vì có gói 1 đồng nghĩa vs có gói 3 nên chả dại gì mua gói 2 vớ vẩn này làm gì cho mệt như thế đã bớt đi phân nửa phí ngu rồi còn gì đằng này K+ sĩ diện mua phát đầy đủ 380 trận/ mùa. Nói là 380 trận chứ ai xem có ng` VN nào thừa hơi xem đâu, 1 mùa phát sóng phân nửa số trận đó cũng là quá nhiều rồi còn gì

  Vậy nên bà con hãy cứ yên tâm, ko phải độc quyền là 1 cái gì đó khổ sở, đói rách, thiếu thốn cả. Độc quyền bản chất chỉ là quyền hạn chế 1 sô quyền xem trận đấu đối vs 1 sô người nghèo hoặc những người thu nhập thấp ko có điều kiên dùng K+ thôi!

  Topic tiếp theo boyben định viết :" Những phương pháp cạnh tranh lành mạnh mà các đài VN nên làm để có thể thủ tiêu K+ và làm sạch thị trg THTT VN " Kính mời bà con đón đọc!
   
 2. Đang tải...


 3. haipvg

  haipvg Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  1/11/08
  Bài viết:
  2,098
  Đã được cảm ơn:
  994
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  IMG ra giá gói 3 là 3tr mà HNTV chỉ mua mất có 1.2tr thôi sao?
   
 4. boyben2011

  boyben2011 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/7/12
  Bài viết:
  1,263
  Đã được cảm ơn:
  82
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Teacher
  Nơi ở:
  Gia Lâm Phố
  Re: Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Đài PTTH Hà Nội hôm qua (12.8) đã họp báo công bố bản quyền phát sóng gói thứ 3 giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) 3 mùa 2013 - 2016, gồm 282 trận đấu/mùa, được tường thuật trực tiếp trong khung giờ từ 21-24h thứ bảy hằng tuần, trên các kênh quảng bá cũng như truyền hình cáp Hà Nội (không thu thêm tiền).

  Phát biểu tại lễ công bố, TGĐ Đài PTTH Hà Nội Trần Gia Thái cũng trần tình lý do vì sao đài Hà Nội ban đầu nhất quyết không mua, nhưng cuối cùng cũng phải “nghiến răng” mua bản quyền EPL để phát miễn phí: “Ban đầu giá bán đã được đẩy lên rất cao, chúng tôi không thể chấp nhận ném hàng triệu USD vào những chỗ không tương xứng.

  Nguồn thu từ các chương trình này chủ yếu là từ quảng cáo, mà đến 90% lượng quảng cáo là từ nước ngoài. Tuy nhiên trong lĩnh vực này, không có hiệp hội nào đứng ra làm đầu mối, để xảy ra tình trạng cạnh tranh nhau vô tội vạ, con số thiệt hại rất ghê gớm. Nếu mua bản quyền bằng mọi giá nữa thì thật phi lý. Rất may là cuối cùng, chúng tôi cũng đã tìm được cách mua với giá chấp nhận được”.

  Tuy mức giá cụ thể không được tiết lộ tại cuộc họp, nhưng theo nguồn tin của Lao Động thì nó ở mức hơn 1 triệu USD cho 3 mùa.
  Đài Hà Nội giải thích lý do “nghiến răng” mua bản quyền EPL | Báo Lao Động Điện Tử - Tin tức online 24h
   
 5. vo7210

  vo7210 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/4/11
  Bài viết:
  1,219
  Đã được cảm ơn:
  8,466
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Không như bác nghĩ đâu ,3 năm trước chỉ độc quyền Super Sunday họ thấy kết quả đem lại tốt họ mới chủ trương độc quyền tiếp chứ .Bây giờ họ ra đòn quyết định độc quyền trận đấu sớm của ngày thứ 7 để hạ đo ván các đài khác đó bác. Không thấy kết quả ngay đó thôi à ví dụ như VTC HD đã buông súng còn gì.
   
 6. minhdt49

  minhdt49 New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/10
  Bài viết:
  397
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  đó là nhận định khách quan của bác chủ thớt thôi, nếu là người kinh doanh sẽ thấy độ hot của Ngoại hạng Anh chỉ trong ngày hôm qua em giới thiệu gia hạn thuê bao K+ cho 6 khách hàng lắp mới 2 khách hàng, với đại lý chổ em chỉ trong ngày hôm qua gia hạn cho hơn 40 khách hàng.
   
 7. komiz

  komiz New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/13
  Bài viết:
  46
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Người tiêu dùng thông thái nhất trong 3 mùa bóng này, nếu không vì hát đê, thì chỉ cần gói K+ Access hoặc các gói VTVcab SD để xem trên Bóng đá TV, hay Thể thao TV; hoặc dùng dịch vụ ngon bổ rẻ của HCTV, HTV.

  Gói K+ HD chỉ dành cho những người dư tiền dư của, còn gói Pre rất không đáng mua.

  Là người VN, cần tiêu dùng một cách thông thái. Bài viết này phân tích rõ vấn đề này: Nên dùng VTVcab, HTV, HCTV, K+ Access cho lành.
   
 8. nguyentientho94

  nguyentientho94 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/1/10
  Bài viết:
  573
  Đã được cảm ơn:
  39
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Lý do gì mà BT Sports tại Anh lại bỏ ra 1 đống tiền để sở hữu gói này cả và đương nhiên các nước được chào bán gói này (trong đó có Việt Nam) đó là số trận đấu có đội bóng lớn thi đấu là chiếm ~70%. Nếu bạn nói là 1 đội bóng lớn với đội bóng nhỏ tức là bạn nói đến trình độ? NHA không giống La Liga, các đội bóng cạnh tranh nhau khá khốc liệt vì mục tiêu của mình đề ra vì vậy đội thứ 20 đấu với đội thứ 1 chưa chắc đội thứ 1 đã thắng. Chuyện này chả hiếm sau bao nhiêu mùa bóng đã diễn ra. Vì vậy việc độc quyền trận đấu sớm ngày thứ 7 là 1 miếng ngon chứ không phải là cùi.

  Và cũng xin nhấn mạnh về gói độc quyền thứ 1 là:
  - Độc quyền tất cả các trận ngày chủ nhật.
  - Được quyền lựa chọn 1 trận ngày thứ bảy để độc quyền nếu ngày chủ nhật chỉ diễn ra 1 trận.
  - Độc quyền 5 trận vào các vòng đấu diễn ra giữa tuần.

  NHA đã xếp lịch tới đầu tháng 12 và lịch các trận đấu sớm ngày thứ 7 như sau (có thể thấy có DUY NHẤT 1 trận không có đội bóng lớn tham gia)
  24/08 Fulham v Arsenal
  31/08 Man City v Hull
  14/09 Man Utd v Crystal Palace
  21/09 Norwich v Aston Villa
  28/09 Tottenham v Chelsea
  05/10 Man City v Everton
  19/10 Newcastle v Liverpool
  26/10 Crystal Palace v Arsenal
  02/11 Newcastle v Chelsea
  23/11 Everton v Liverpool
  30/11 Tottenham v Man Utd

  Và mình không phải là bênh vực K+ gì đâu nhưng mình muốn có 1 câu như thế này: Bây h bạn đưa ra những bài viết như thế này, ừ thì nó có những lời phản ánh, là những lời nhận xét, bình phẩm của cá nhận về 1 vấn đề đang diễn ra trong xã hội nhưng mục đích bây giờ là gì? K+ đừng độc quyền nữa hay là người xem cẩn phải tẩy chay?
  Mọi thứ bây giờ nó cũng đã xong xuôi hết và là người tiêu dùng, là người hâm mộ bóng đá thì PHẢI chấp nhận. Tôi không có khả năng, rồi chấp nhận xem bóng đá qua truyền hình miễn phí, trận nào không có ta xem trên mạng. Không có mạng ra Cafe, không có tiền ra Cafe nữa thì thôi xem kết quả qua Báo, Đài ..
  Đừng làm như VNPayTV, là 1 cái tổ chức nhưng không đoàn kết chỉ có họp hành rồi đâm đơn các loại, việc đã rồi thì cứ cuống lên rồi cuối cùng cũng chả làm được cái gì. Nói thì rất hay nhưng làm chỉ chả đựoc gì.
   
 9. dunggiang

  dunggiang Member

  Tham gia ngày:
  7/10/09
  Bài viết:
  282
  Đã được cảm ơn:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Hôm nay, thằng em đi ra hạn mà mấy đại lý hết sạch thẻ gói Pre+ 6 tháng và 12 tháng, có thể thấy độ HOT của Ngoại Hạng Anh như thế nào? Mà em thấy Bác chủ thớt phân tích như trên thì có thắc mắc, nếu các trận K+ độc quyền không HOT hoặc ko so được với 3 mùa trước, thì sao các Đài lại phải đấu đá, đâm đơn kiện lên Bộ TTTT và cả VP Chính Phủ nữa, mấy nhà Đài làm vì cho nó oai à???
   
 10. vo7210

  vo7210 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/4/11
  Bài viết:
  1,219
  Đã được cảm ơn:
  8,466
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Khi người ta chủ trương bán gói độc quyền thì đương nhiên họ phải sắp xếp các trận cầu đinh vào đó là điều tất yếu. Em chả cổ súy gì 3 cái trò độc quyền chỉ đem lại lợi ích cho 1 ông nào đó ,1 số ít người nào đó ,em cũng như nhiều người khác mong rằng có 1 cái luật chống độc quyền thiết thực nào đó ra đời là tốt nhất. Còn không thì phải cân nhắc nhu cầu thưởng thức bóng đá của mình như thế nào để chọn nhà cung cấp phù hợp.Từng là nạn nhân của trò độc quyền này nên em khá là thấm thía : năm 2006 mua DTH của VSTV xem được 1 năm lúc đó gia hạn 1 năm là 560K em tính đường lợi hơn làm cái 3 năm 1050k , được mấy bữa đùng cái nghe mấy ông VTC độc quyền NHA 3 năm đắng họng, đến lúc dùng VTC HD thì K+ độc quyền Super sunday lại phải Sopcast , bây giờ đến lượt VTC HD bỏ rơi khách hàng , đã ghiền xem bóng đá HD đành phải dùng K+HD chớ Sopcast mãi cũng chán .Em thấy 1 bác nào đó đã từng nói là xem NHA thì có nhiều cách không việc gì phải K+ nhưng để thưởng thức bóng đá NHA chất lượng HD thì hiện nay K+HD
   
 11. princetq

  princetq Member

  Tham gia ngày:
  6/9/09
  Bài viết:
  576
  Đã được cảm ơn:
  21
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Sao em bác ko nộp tiền gia hạn cho đại lý luôn, đỡ phải cào thẻ và cũng đỡ mất công nhắn tin. Thẻ cào chỉ phù hợp để tặng nhau là chính.
   
 12. quanhuy90

  quanhuy90 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/10
  Bài viết:
  465
  Đã được cảm ơn:
  11
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  lịch thi đấu chỉ là dự kiến thôi, rồi cũng sẽ có rất nhiều trận cầu đinh rơi vào ngày chủ nhật thôi. giống như mùa giải trước VTC cũng rao ầm ầm lên là hầu hết tất cả các trận cầu đinh rơi vào ngày thứ 7=))
   
 13. boyben2011

  boyben2011 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/7/12
  Bài viết:
  1,263
  Đã được cảm ơn:
  82
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Teacher
  Nơi ở:
  Gia Lâm Phố
  Re: Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Lịch thi đấu của bạn chưa chính xác BTC NHA bây h chỉ có lịch của 10 vòng đầu tiên thôi, tức nghĩa là đến trận NEW-Chelsea như bạn viết chứ chưa có lịch đến hết tháng 11 như bạn nói. Nhìn sơ qua ta thấy chỉ có 1 trận gọi là tạm đc gọi cầu đinh là trận TOT-CHel.Đội bóng t gọi là lớn ở đây là những đội bóng thuộc nhóm "lục gia" (MU,MC, Chel, Ars, TOT, LIV) thôi còn lại là các đội bóng nhỏ mà nói thật là ko ai thèm xem,có xem thì cũng xem cho vui thôi chứ chả máu me gì cả trừ dân cá độ, ng` ta chỉ quan tâm đến các đội bóng này khi họ đấu vs nhóm lục gia kia thôi. Vậy thì cái mà bạn gọi là hot theo t chỉ có 1 trận thôi, cho nên gói 2 ko hay là t có lí của t, còn cái mà bạn nói cạnh tranh khốc liệt, tính bất ngờ thì giải Anh thua giải đức xa. Bạn thử xem 1 trận đấu ở Bundesliga mà xem hấp dẫn gay cấn nh` bàn thắng cực kì, lối đá ng` Đức cũng tốc đọ ko kém gì ng` Anh.

  Còn vì topic này mình viết ko nhăm mục đích gì hết chỉ là 1 lời khuyên cho mọi ng` thôi còn bạn có đk dùng K+ thì t khuyên bạn vẫn nên dùng vì xét cho cùng nếu bạn giàu thì bạn chả tội gì mà ko thỏa mãn niềm đam mê đó cả. Nhưng t mong muốn rằng mọi ng` có thêm cho mình những kiến thức về lựa chọn cách xem bóng đá hợp lí nhất, hiệu quả nhất nhất là vs những đối tượng thu nhập thấp, những người ko có tiền xem bóng đá, những người thu nhập thấp mắc bệnh sĩ mua gói Pre+ xem bóng đá xong đc 1 năm hay 6 tháng đến lúc hết hạn thuê bao ko có tiền gia hạn đành bỏ xó đầu thu như thế thì lãng phí cái đầu thu lắm

  Bạn biết vì sao nó lại cho rằng trận đấu sớm đó hay ko? Nó hay ko phải là trận hay mà nó hay ở chỗ nó có khung h đẹp , khung h mà bạn đang ăn cơm bạn vẫn có thể xem bóng đá (tính ở VN) cho nên rất dễ hút khán giả. Bản chất các đài THTT trên toàn cái TG này tóm lại cũng chỉ có cái mục đích: cướp cái TV của mỗi hộ gia đình thôi nhưng chao ôi cái cung h đó có đến 80% dân số của đất nc VN này lại đi xem chương trình thời sự trên VTV1 chứ ko phải xem bóng đá
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/8/13
 14. hoangmk

  hoangmk Member

  Tham gia ngày:
  29/11/10
  Bài viết:
  212
  Đã được cảm ơn:
  3
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Không phải tự nhiên BTC EPL lại đặt tên cho trận cầu ngày Chúa nhật là SUPER Sunday (lưu ý chữ Super), vì hầu như vòng đấu nào có các trận cầu đinh đều là trận cầu Super Sunday này !
  Dẫn chứng cụ thể nhé, trong tháng 9 này :
  1/9 19h30 Liverpool - M.U, 22h00 Arsenal - Tottenham
  22/9 22h00 Man City - M.U
   
 15. dunggiang

  dunggiang Member

  Tham gia ngày:
  7/10/09
  Bài viết:
  282
  Đã được cảm ơn:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Không được đâu Bác, giờ phải cào bằng thẻ hết, em hỏi rồi, trừ khi có thẻ visa hay Master Card thì nạp online luôn :))
   
 16. quanhuy90

  quanhuy90 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/10
  Bài viết:
  465
  Đã được cảm ơn:
  11
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  đại lý nào mà dám nói với bác như vậy?
   
 17. boy_hn

  boy_hn Active Member

  Tham gia ngày:
  1/8/13
  Bài viết:
  1,036
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Mất phí có 500 đồng đáng bao nhiêu đâu.nạp thẻ cho nhanh tiện gọn.
   
 18. thegioi05

  thegioi05 Active Member

  Tham gia ngày:
  19/7/10
  Bài viết:
  1,480
  Đã được cảm ơn:
  7
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Em mới gia hạn 1 năm đây, alo 1 cái là có người chạy tới nhà thu tiền và kích hoạt luôn.
   
 19. dhpaul

  dhpaul Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/09
  Bài viết:
  3,556
  Đã được cảm ơn:
  97
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Khái niệm đấy không phải của BTC giải ngoại hạng Anh, mà là của Sky Sports, vì họ được chọn quá nhiều trận theo thứ tự đầu tiên và thứ hai vào chủ nhật. Trên thực tế, các đội bóng đá hôm nào, giờ nào, ngoài việc ảnh hưởng từ các cúp châu Âu, thì còn là do sự lựa chọn của các đài truyền hình.
  Ai muốn biết gói trận sớm thứ 7 thơm thế nào cứ việc search Google cách phân chia thứ tự chọn trận của Sky và BT, bản thân trong box này nó đã được dẫn ra rất nhiều. BT độc quyền toàn bộ khung trận sớm thứ 7 với 13-18 quyền chọn trận đầu tiên. Đó là chưa kể các đội bóng lớn cũng phải đá sớm để còn thi đấu cúp C1, BT cũng muốn đẩy thêm nhiều trận hay vào khung giờ này để cạnh tranh với Sky Sports. Bản thân tổng giá trị bản quyền truyền hình gói các trận sớm thứ 7 chỉ thua gói các trận 4 giờ chiều chủ nhật, tức là giá trị và độ hấp dẫn của nó rất lớn. Nên nhớ, ở Anh các trận đá 3 giờ thứ 7 (tức 9h VN) không được trực tiếp.
  Đỡ phải đi tìm, bảng phân chia đây:
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/8/13
 20. thegioi05

  thegioi05 Active Member

  Tham gia ngày:
  19/7/10
  Bài viết:
  1,480
  Đã được cảm ơn:
  7
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Khi chào hàng thì IMG phải thuyết phục khách hàng về món hàng mình chứ. Ví dụ nếu mình mua gói độc quyền trận đấu sớm và hay ngày thứ 7 thì mình sẽ được gì, lợi thế như thế nào. Chứ đâu không không đưa ra rồi thôi. Chắc chắn gói Super sunday cũng như mấy năm trước thôi. Như vậy K+ được lợi nhiều hơn về độc quyền.
   
 21. midataka

  midataka Member

  Tham gia ngày:
  4/12/09
  Bài viết:
  407
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: So sánh sự độc quyền của K+ 3 mùa tới đây so với 3 mùa trước đó

  Hiện có 28,xxx watching now đang xem live trận Chel - Hull trên youtube.
   

Chia sẻ trang này